Đăng ký BK8 để tham gia không gian giải trí đặc sắc, “xanh chín” là mong muốn của không ít cược thủ. Cho đến thời điểm hiện tại danh tiếng của chúng tôi đã lan tỏa khắp các quốc gia châu Á. Nếu anh em muốn hòa mình vào BK8 hãy tham khảo các bước hướng dẫn sau.

Đăng ký BK8 không trở ngại trên máy tính

Thao tác tạo tài khoản trên máy tính, màn hình rộng dễ quan sát hơn. Bet thủ có máy tính hoặc PC hãy thực hiện quy trình bên dưới.

Truy cập vào trang chủ BK8

Hiện tại có không ít website giả mạo chúng tôi nên anh em cần vào đúng link chính thống. Việc này đảm bảo an toàn dữ liệu và túi tiền của bạn. Sau khi vào hệ thống bạn bấm chọn mục “Đăng ký” góc phải bên trên màn hình.

Nhập dữ liệu theo yêu cầu từ biểu mẫu

Một bảng biểu yêu cầu người chơi cung cấp thông tin xuất hiện. Bạn có nhiệm vụ là điền đầy đủ vào  các trường còn trống như sau. 

 • Họ tên: Cung cấp tên thật trùng với chủ tài khoản ngân hàng.
 • Địa chỉ Email: Đang sử dụng để nhận thông báo và lấy lại mật khẩu khi cần.
 • Số điện thoại: Đang sử dụng để nhận mã OTP, thông báo hoặc liên hệ khi cần.
 • Ngày sinh: Đây là căn cứ để chúng tôi xác định bạn từ đủ 18 tuổi trở lên. Lưu ý người dùng nên điền đúng cú pháp.
 • Tên đăng nhập: Phải khác biệt và đặt đúng cú pháp.
 • Mật khẩu: Viết liền, không dấu gồm chữ và số, từ 8 đến 20 ký tự, không dấu cách.
 • Tiền tệ: Chọn loại thích hợp.
 • Mã số đại lý: Nhập số mà người giới thiệu bạn đến với BK8, không có hãy liên hệ bộ phận CSKH.
 • Mã xác nhận: Điền mã bên cạnh.

Xác nhận độ tuổi và hoàn tất thao tác đăng ký BK8

Bạn từ đủ 18 tuổi trở lên và hiểu biết về nội quy của chúng tôi thì hãy tích vào ô xác nhận. Việc làm này đồng nghĩa bet thủ tự chịu trách nhiệm về thông tin khai báo. Cuối cùng anh em bấm chọn vào mục đăng ký để hoàn tất quy trình. 

Đăng ký BK8 không trở ngại trên máy tính
Đăng ký BK8 không trở ngại trên máy tính

Mách bạn cách tạo tài khoản BK8 trên smartphone

Hiện tại chúng tôi đã phát triển ứng dụng cho nên bạn có thể đăng ký BK8 trên điện thoại thông minh. Quy trình này có phần khác biệt đôi chút so với thực hiện trên máy tính. Anh em hãy tham khảo các bước theo hướng dẫn của chúng tôi.

Link vào hệ thống từ điện thoại thông minh

Bạn mở trình duyệt web trên smartphone, truy cập vào BK8. Tiếp theo đó anh em chọn mục “đăng ký”. Lưu ý bet thủ nên vào đúng link nếu không muốn bị lừa đảo mất tiền và thông tin.

Điền thông tin theo yêu cầu

Biểu mẫu đăng nhập BK8 xuất hiện với các trường thông tin để trống. Nhiệm vụ của người chơi điền đầy đủ, chính xác.

 • Họ tên: Khai tên thật trùng với chủ tài khoản ngân hàng.
 • Địa chỉ Email: Vẫn còn sử dụng để nhận thông báo và lấy lại mật khẩu khi cần.
 • Số điện thoại: Vẫn còn sử dụng để nhận mã OTP, thông báo hoặc liên hệ khi cần.
 • Ngày sinh: Chúng tôi sẽ dựa vào đây để xác định độ tuổi của người chơi có đủ từ 18 tuổi trở lên hay không. Bạn nên xem cú pháp trước khi nhập.
 • Tên đăng nhập: Phải riêng biệt và đặt đúng cú pháp.
 • Mật khẩu: Viết liền, không dấu gồm chữ và số, từ 8 đến 20 ký tự, không dấu cách.
 • Tiền tệ: Chọn loại thích hợp.
 • Mã số đại lý: Nhập số mà người giới thiệu bạn đến với BK8, không có hãy liên hệ bộ phận CSKH.
 • Mã xác nhận: Điền mã bên cạnh.

Khai nhận độ tuổi và mức độ hiểu biết quy định BK8

Bạn tự tin bản thân từ đủ 18 tuổi trở lên và hiểu biết quy định của chúng tôi hãy tích vào ô tương ứng. Nếu bet thủ cố tình khai gian sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm. Anh em nên kiểm tra thông tin vài lượt hãy bấm mục “đăng ký” cuối màn hình.

Mách bạn cách tạo tài khoản BK8 trên smartphone
Mách bạn cách tạo tài khoản BK8 trên smartphone

Đăng ký BK8 nhận những ưu đãi nào?

Chúng tôi không chỉ thu hút khách hàng bởi uy tín, độ xanh chín mà còn vì khuyến mãi “đậm sâu”. Sau đây là các ưu đãi mà anh em có thể vợt liền tay.

Ưu đãi chào mừng thành viên

Sau khi đăng ký tài khoản thành công bạn sẽ nhận phần quà đầu tiên 100K vào ví game. Số tiền này tuy không lớn nhưng đủ để bạn tham gia một vài trò chơi. Qua đó khám phá bản thân có sở trường với thể loại game nào. Trong 3 lần nạp đầu là cơ hội để anh em tăng vốn. Chúng tôi sẽ tặng từ 50 đến 100% giá trị. Nếu muốn rút tiền cược thủ cần đáp ứng các điều kiện về vòng cược và doanh thu theo quy định từng thời điểm.

Hoàn trả 1% hàng ngày

Chương trình ưu đãi này cực kỳ “hời” dù cho bạn thắng hay thua vẫn được hoàn trả mỗi ngày. Đăng ký BK8 trở thành hội viên là anh em sẽ được tham gia ưu đãi này. Doanh số cược càng lớn hoàn trả càng cao.

Giới thiệu bạn bè nhận liền tay ưu đãi

Chơi game mà thiếu bạn hiền không còn gì là vui vẻ cả. Vậy bạn hãy nhanh chóng rủ ngay cược thủ khác cùng tham gia vào hệ thống BK8. Với mỗi hội viên đăng ký tài khoản thành công anh em sẽ nhận về 100K tiền giới thiệu.

Giới thiệu bạn bè nhận liền tay ưu đãi
Giới thiệu bạn bè nhận liền tay ưu đãi

Đăng ký BK8 và những điều cần lưu ý

Khi thực hiện bất kỳ việc gì nếu bạn cẩn thận sẽ dễ dàng thành công hơn. Sau đây những điều mà người chơi không thể xem nhẹ nếu muốn nhanh chóng bước vào ngôi nhà chung của chúng tôi.

 • Vào đúng link chúng tôi cung cấp để đăng ký tài khoản. Mọi đường dẫn khác khiến bạn mất tiền, hack thông tin BK8 hoàn toàn không chịu trách nhiệm.
 • Bạn phải cung cấp thông tin chính chủ, không được mạo danh hoặc dùng dữ liệu của người khác. Vì chúng tôi sẽ xác minh danh tính trước khi thanh toán nạp và rút. Nếu hội viên cố tình sai phạm sẽ bị treo lệnh giao dịch, khóa tài khoản và thu hồi quyền lợi.
 • Khi bạn bấm gửi đi hệ thống không ghi nhận tài khoản mà báo lỗi bằng cách tô đỏ trường thông tin. Tức là bet thủ đã nhập sai cần điều chỉnh sao cho phù hợp.
Đăng ký BK8 và những điều cần lưu ý
Đăng ký BK8 và những điều cần lưu ý

Tháo gỡ vướng mắc phổ biến khi tạo tài khoản

Đăng ký BK8 không khó nhưng đôi khi vẫn xảy ra sự cố nho nhỏ. Bạn hãy an tâm dù cho vấn đề có phức tạp đến mấy vẫn có cách giải quyết thỏa đáng.

Có phải đóng phí khi tạo tài khoản hay không?

Chúng tôi hoàn toàn không thu bất kỳ khoản phí nào từ người chơi. Ngay cả khi bạn nạp tiền chưa dùng vào việc cá cược vẫn còn nguyên vẹn trong tài khoản. Hơn nữa đăng ký BK8 thành công anh em còn nhận về vô số các ưu đãi khác.

Mỗi người được đăng ký bao nhiêu tài khoản tại đây?

Mỗi cá nhân, IP, một thông tin chỉ được phép tạo duy nhất một tài khoản. Bạn không nên nhờ ai đó đăng ký vì việc làm này mang lại nhiều rủi ro. Anh em không tài nào có thể “qua mặt” được hệ thống kiểm soát tinh vi, gắt gao của chúng tôi. Nếu bị phát hiện sẽ khóa truy cập mà không cần báo trước.

Đăng ký BK8 có lộ thông tin hay không? 

Bạn an tâm vấn đề này không có cơ hội xảy ra vì chúng tôi thiết lập hệ thống bảo mật tối tân nhất. Dữ liệu người dùng được mã hóa nên vô cùng kín kẽ. Đội ngũ IT tài giỏi, túc trực liên tục để hỗ trợ người dùng trong tình huống bị xâm nhập tài khoản trái phép.

Tạo tài khoản chưa nạp tiền có bị khóa không?

Điều này hoàn toàn không xảy ra tại BK8. Tài khoản của bạn là vô thời hạn. Khi nào bet thủ đủ tiền có nạp vào. Tuy nhiên chúng tôi khuyên anh em nên sớm gửi vốn vào để nhận ưu đãi dành cho tân binh. Vì chúng có thời hạn hơn nữa sẽ có nhiều người tham gia quà tặng sẽ nhanh chóng vơi đi.

Kết bài

Đăng ký BK8 trên máy tính và điện thoại đều rất dễ dàng. Đa phần người chơi thực hiện thành công ngay từ lần đầu tiên. Nếu anh em vẫn còn thắc mắc hoặc cần hướng dẫn thêm đừng ngại để lại câu hỏi bên dưới bài viết hoặc liên hệ bộ phận CSKH để được giải đáp sớm nhất.